Hotline
0969.537.111
Tư Vấn Trực Tuyến

Mẫu Biệt Thự Vườn 2 Tầng Đẹp

Biệt thự vườn 2 tầng hiện đại với diện tích 100m2/1 sàn, chi phí 900 triệu cho gia đình 3 thế hệ có phong cách kiến trúc đơn giản nhẹ nhàng mà vẫn toát lên vẻ đẹp của riêng nó.

biet thu vuon dep

Phối cảnh mặt chính

Thông tin chung

  • Chủ đầu tư: Anh Toan
  • Địa điểm xây dựng: Sóc Sơn, Hà Nội.
  • Diện tích đất: 30m x 30m
  • Diện tích xây dựng: 13,5m x 8,5m
  • Phong cách thiết kế: Biệt thự vườn

Nội dung thiết kế

  1. Tầng 1: Phòng khách 25m2, sảnh chính 10m2, phòng bếp + ăn 15,3m2, phòng thờ 11m2, 1 phòng ngủ 16m2, 1 vệ sinh chung 4m2.
  2. Tầng 2: Gồm 3 phòng ngủ: 1 phòng ngủ khép kín 16m2,1 phòng ngủ 18m2, 1 phòng ngủ 12m2, 1 vệ sinh chung 3m2,sảnh tầng rộng, sân chơi + phơi 15m2.

Kiến trúc biệt thự vườn

Phong cách nhẹ nhàng đơn giản gần gũi với thiên nhiên là điều dễ thấy ở ngôi nhà. Hai hệ mái ngói đẹp mắt được bố trí ở 2 tầng và phần sảnh chính kết hợp cùng những diện tường trắng kẻ chỉ ngang tạo nên kiểu dáng đẹp mắt cho ngôi nhà. Sảnh chính rộng với hai cột đỡ tạo sự chắc chắn, phần dưới mái của 2 tầng ốp gạch giả gỗ tạo tông màu đẹp mắt cùng hàng đèn led giúp ngôi biệt thự 2 tầng lung linh khi về đêm.

biet thu 2 tang

Phối cảnh mặt bên

Với yêu cầu không gian thoáng mát tầm nhìn không bị hạn chế, kiến trúc sư đã tạo nên những vách cửa rộng với những mảng kính lớn để đón tối đa ánh sáng vào nhà cũng như giải phóng tầm nhìn chủ gia chủ ra bên ngoài nhà. Những bậu hoa nhỏ, vườn hoa hay hồ nước trước ngôi biệt thự vườn đẹp hơn trông thấy tạo không gian xanh tươi thoáng mát tràn ngập sức sống.

mau biet thu vuon dep

Phối cảnh tổng thể công trình

Phần tường tầng 2 công trình thiết kế hình khối giật lùi thụt thò uyển chuyển nhằm tạo hình kiến trúc đồng thời tạo ra khoảng sân chơi rộng với dàn cây leo thoáng mát.

Công năng công trình

Tầng 1: Ngay từ khi bắt đầu vào thiết kế với yêu cầu gia chủ đặt ra bố trí phòng thờ phía dưới tầng 1 để tạo sự gần gũi mà vẫn làm sao thỏa mãn tất cả yếu tố phong thủy như hướng nhà,hướng bếp, vị trí và hướng bàn thờ. Với yêu cầu đó các kiến trúc sư đã tạo ra không gian hợp lý và chuẩn phong thủy tạo nên một mẫu biệt thự vườn đẹp.

Thang được bố trí giữa nhà nhằm đáp ứng nhu cầu công năng tối đa những vẫn tránh được điều kị là chân thang sộc thẳng ra cửa chính. Không gian phòng khách + bếp + thờ được liên thông ko ngăn tường nhằm tạo không gian rộng lớn. Các ô cửa lớn tạo không gian mở tối đa cho ngôi nhà.

mat bang biet thu vuon

Mặt bằng công năng tầng 1

Các không gian vệ sinh chung hay phòng ngủ được thiết kế hợp lý, kín đáo công năng triệt để không chồng chéo lẫn nhau.

Tầng 2 của ngôi biệt thự vườn 2 tầng gồm 3 phòng ngủ với 1 phòng ngủ thẳng phòng ngủ tầng 1 và 2 phòng ngủ còn lại nằm trên phòng khách và khoang trước phòng thờ. Sân chơi thoáng mát là nơi thư giãn sau những giờ phút căng thẳng.


GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
Họ Tên (bắt buộc):
Email (nếu có):
Số điện thoại được bảo mật (bắt buộc)
Đính kèm tệp tin (nếu có): Chấp nhận các định dạng .jpg, .doc , .zar/zip
Nội Dung (bắt buộc):
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN
Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những mẫu nhà đẹp hàng tuần và các chương trình khuyến mãi đặc biệt của chúng tôi
MẪU THAM KHẢO:
DMCA.com Protection Status
Top
phong thuy nha o
tu van thiet ke mien phi