Hotline
0969.537.111
Tư Vấn Trực Tuyến

Mẫu Biệt Thự Pháp 3 Tầng Cổ Điển

Biệt thự cổ điển 3 tầng diện tích 110m2/1 sàn được thiết kế cho gia đình 3 thế hệ với kiểu dáng sang trọng quý phái. Từng đường nét hình khối màu sắc đều đạt được sự chuẩn mực trong thiết kế, công trình không sợ lỗi mốt mà đẹp mãi với thời gian.

biet thu phap co dien

Mẫu biệt thự pháp 3 tầng

Thông tin chung

  • Chủ đầu tư: Anh Hồng Quang Định
  • Địa điểm xây dựng: Hoài Đức - Hà Nội
  • Diện tích đất: 10,5m x 23m
  • Diện tích xây dựng: 7,5m x 13m
  • Phong cách thiết kế: Biệt thự Pháp

Nội dung thiết kế

  1. Tầng 1: Gara oto, phòng khách 32m2, phòng bếp + ăn 25m2, phòng ngủ 11m2, vệ sinh chung 3,4m2
  2. Tầng 2: Gồm 3 phòng ngủ: 1 phòng ngủ master 32m2 có phòng thay đồ + vệ sinh khép kín 4.5m2, 2 phòng ngủ với 1 vệ sinh chung.
  3. Tầng áp mái: 1 phòng thờ kết hợp phòng sinh hoạt chung 32m2, 1 phòng ngủ 14m2, 1 phòng tập gym 18m2, 1 vệ sinh chung 4m2.

Kiến trúc biệt thự Pháp 3 tầng

Ngôi nhà được thiết kế theo trường phái cổ điển với những hệ mái chéo truyền thống đan xen kết hợp cùng hệ cột và các họa tiết hoa văn đẹp mắt. Các cột vuông được phân chia cùng tỷ lệ đẹp tạo ra sự phân cấp chính phụ cho ngôi nhà.

mau biet thu phap 3 tang

Phối cảnh 3D mặt đứng chính

Nhìn vào ngôi biệt thự Pháp 3 tầng có thể thấy phần chính là 1 nửa bên tay phải gồm sảnh chính và phần mái chéo nhô ra phía trước với 2 cột tròn bố trí 2 bên ban công tạo sự bề thế cho công trình. Phần phụ là phần cửa sổ bên tay trái từ tầng 1 lên tầng 3. Chính sự phân cấp vị trí có chính có phụ làm cho công trình đạt được độ thẩm mỹ cao.

biet thu phap dep 3 tang

Phối cảnh mặt bên biệt thự

Phần phối màu công trình cũng vô cùng đẹp và sang trọng. Các họa tiết gờ phào cột được sơn màu trắng còn phần tường được sơn màu vàng kem giúp các họa tiết thêm nổi bật hơn. Tông trắng kết hợp cùng mái ngói xanh đậm cũng tạo nên 1 nét biệt thự Pháp cổ điển, châu âu cho ngôi nhà.

Công năng công trình

Tầng 1: Ngôi nhà được bố trì lùi tối đa về phía sau nhằm tạo khoảng sân rộng phía trước và góc nhìn sâu cho ngôi nhà. Phòng khách, bếp, ngủ, vệ sinh được bố trí hợp lý về công năng. Không gian và phong thủy. Hướng bếp cũng được nghiên cứu phong thủy khi đặt ở góc ngôi biệt thự Pháp.

mat bang biet thu phap 3 tang

Mặt bằng công năng tầng 1

Tầng 2: Công năng tầng 2 được thiết kế tối đa với 3 phòng ngủ đáp ứng yêu cầu của gia chủ là có 1 phòng ngủ rộng cho 2 vợ chồng. Sảnh tầng là không gian trung chuyển giao thông giữa các phòng.

mat bang biet thu phap dep

Mặt bằng công năng tầng 2

Tầng 3 ngôi biệt thự Pháp 3 tầng với phòng thờ được đặt ở vị trí và hướng theo phong thủy của gia chủ. Phòng sinh hoạt chung kết hợp phòng thờ tạo không gian rộng và sự gần gũi thường xuyên với không gian thờ.

mat bang biet thu phap

Mặt bằng công năng tầng 3


GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
Họ Tên (bắt buộc):
Email (nếu có):
Số điện thoại được bảo mật (bắt buộc)
Đính kèm tệp tin (nếu có): Chấp nhận các định dạng .jpg, .doc , .zar/zip
Nội Dung (bắt buộc):
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN
Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những mẫu nhà đẹp hàng tuần và các chương trình khuyến mãi đặc biệt của chúng tôi
MẪU THAM KHẢO:
DMCA.com Protection Status
Top
phong thuy nha o
tu van thiet ke mien phi