Hotline
0969.537.111
Tư Vấn Trực Tuyến

Mẫu Biệt Thự Pháp 2 Tầng Đẹp

Biệt thự Pháp 2 tầng cổ điển với diện tích 120m2/1 sàn trên khuôn đất rộng gần 400m2 mang phong cách mái Thái truyền thống kết hợp cùng bố cục hình khối chắc khỏe và những họa tiết hoa văn phào chỉ đẹp mắt tạo nên vẻ sang trọng cho ngôi nhà.

biet thu phap 2 tang

Phối cảnh biệt thự pháp 2 tầng

Thông tin chung

  • Chủ đầu tư: Anh Huy
  • Địa điểm xây dựng: Nam Định
  • Diện tích đất: 13,5m x 28m
  • Diện tích xây dựng: 9m x13m
  • Phong cách thiết kế: Biệt thự Pháp

Nội dung thiết kế

  1. Tầng 1: Phòng khách 35m2, phòng bếp + ăn 22m2, 1 phòng ngủ 14m2, 1 vệ sinh chung.
  2. Tầng 2: Phòng sinh hoạt chung 19m2, phòng thờ 17m2, 1 phòng ngủ khép kín 18m2, 1 phòng ngủ 15m2, 1 vệ sinh chung.
  3. Tầng áp mái: Kho, sân phơi.

Kiến trúc biệt thự Pháp

Biệt thự pháp 2 tầng đẹp với phong cách sang trọng được thể hiện trong từng đường nét. Bố cục 2 tầng nhưng vẫn thể hiện được sự sang trọng với phần sảnh được sơn giả đá làm nổi bật nên phần chính ngôi nhà.2 cột vuông kết hợp 2 cột tròn đỡ mái sảnh giúp tạo bố cục vô cùng vững chãi về tỷ lệ. Các họa tiết hoa văn phần sảnh cũng được chau chuốt vô cũng kĩ càng, tỉ mỉ của kiến trúc sư.

mau biet thu phap 2 tang

Phối cảnh 3D mặt bên

Ấn tượng và quan trọng không kém là những thức cột, đầu cột vuông kéo dài từ tầng 1 nên tầng mái tạo ra phân vị dọc cho ngôi nhà giúp ngôi nhà cảm giác như cao hơn dù có 2 tầng. Các gờ phào cửa sổ,cửa đi cũng được thiết kế với hoa văn cầu kì tạo nên sự đồng bộ và tang thêm vẻ đẹp cho ngôi biệt thự Pháp 2 tầng.

biet thu phap 2 tang dep

Phối cảnh 3D góc nhìn chính

Hệ thống cổng tường rào được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần đẹp mắt với các trụ cột đỡ vững chãi. Phía trước cạnh cổng là bức bình phong được thiết kế thẳng cửa chính đáp ứng yếu tố phong thủy tránh bên ngoài nhìn trực diện vào nhà.

biet thu phap 2 tang mai thai

Phối cảnh tổng thể công trình

Biệt thự pháp 2 tầng mái Thái được thiết kế với 2 mái chồng nên nhau tạo hiệu ứng đặc biệt giúp tỷ lệ công trình cao và đẹp hơn. Bố cục mái cũng tạo ra chính phụ với góc vuông phía trước trang trí sang trọng cùng hệ con sơn đỡ đẹp mắt.

Công năng công trình

Tầng 1: Công năng ngôi biệt thự Pháp 2 tầng được kiến trúc sư thiết kế với tối đa không gian mở, thông thoáng giữa các phòng. Các yếu tố kiêng kị trong phong thủy đều được tránh tuyệt đối. Phân chia các phòng được tối đa hóa phù hợp với mong muốn của cả chủ đầu tư.

mat bang biet thu phap 2 tang

Mặt bằng công năng tầng 1

Tầng 2: Với nhiều chức năng cần đáp ứng như: 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ riêng, 1 phòng sinh hoạt chung. Với yêu cầu của gia chủ cần ít phòng ngủ và muốn có phòng thờ rộng nên được thiết kế ở vị trí sang trọng và chuẩn phong thủy về hướng và vị trí 2 không gian phòng ngủ được chia tối đa và hợp lý công năng đi lại cho ngôi biệt thự.

cong nang biet thu phap 2 tang

Mặt bằng công năng tầng 2


GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
Họ Tên (bắt buộc):
Email (nếu có):
Số điện thoại được bảo mật (bắt buộc)
Đính kèm tệp tin (nếu có): Chấp nhận các định dạng .jpg, .doc , .zar/zip
Nội Dung (bắt buộc):
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN
Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những mẫu nhà đẹp hàng tuần và các chương trình khuyến mãi đặc biệt của chúng tôi
MẪU THAM KHẢO:
DMCA.com Protection Status
Top
phong thuy nha o
tu van thiet ke mien phi